{2022} Best Gujarati Suvichar pasndagi tamari પસંદગી તમારી

Best Gujarati Suvichar pasndagi tamari
4.7/5 - (10 votes)

દરેક ના જીવનમાં રોજ સવારે ભગવાન બે વિકલ્પ આપે છે,
1 સૂતા રહો અને તમને ગમતા સપના જોવો
2 જાગો અને તમને ગમતા સપના પુરા કરો
પસંદગી તમારી છે…!😄

Best Gujarati Suvichar pasndagi tamari

Darek Na Jivanama Roj Savare Bhagvan Be Viklp Aape Chhe
1 suta raho ane gamata sapana jovo
2 jago ane gamata sapana pura karo
pasndagi tamari 6e.

Read more:

Join a Social Media ➥ Fb Page | Twitter  | Telegram | Instagram

Treading

Instagram Bio Instagram Bio in Gujarati Quotes

Mr. Attitude અમારી આદત ખરાબ નથી, બસ શોખ ઊંચા છે, નયતર કોઈ સપના ની પણ એટલી ઓકાત નથી, કે જેને અમે જોઈએ અને એ પૂરું ના થાય.... @your n@me

Hindi Shayari Collection Hindi Shayari Photo Ishq Shayari Love Shayari Quotes Romantic Shayari whatsapp status

👉सपना है आँखों👀 में,,, मगर नींद😴 कहीं और है। दिल❤ तो हैं जिस्म में,,, मगर धड़कन💕 कहीं और है।।

More Posts